Chia sẻ kinh nghiệm đi mua đàn guitar Nhật cũ Biên Hòa

Một chiếc đàn guitar Nhật cũ có ưu điểm giá rẻ hợp với túi tiền những bạn học sinh, sinh viên hay người mới bắt đầu. Đàn guitar Nhật cũ Biên Hòa cũng rất chất lượng nếu bạn biết cách lựa chọn. Trong bài viết này, Nhạc cụ Đồng Nai xin chia sẻ kinh nghiệm  chọn đàn guitar cũ. 

Xem thêm: Đàn guitar Nhật cũ giá rẻ

Buôn bán guitar Nhật cũ hiện nay rất rầm rộ trên mạng xã hội. Những khi mua đàn guitar Nhật cũ bạn nên đến tận nơi để xem xét và hình thức  và âm thanh, không nên mua qua hình ảnh trên mạng. 

Để mua một chiếc đàn guitar Nhật cũ chất lượng thì bạn nên xem xét hai yếu tố: Hình thức bên ngoài và Chất âm. 

Về mặt hình thức bên ngoài đàn guitar Nhật cũ

Bạn xem kỹ thân đàn có vết trầy xước hay không? Sau đó, xem xét màng bọc PE chống bụi, nước còn lành lặn không? Sau đó xem kỹ những vết xước nhỏ trên mặt đàn. Về lỗi này nếu vẫn muốn mua chúng ta có thể mặc cả để giảm thêm 100.000 đến 200.000 đồng. 

Tiếp đến bạn xem kỹ hơn các phần dây đàn, cần đàn có bị nứt gãy hay không? Nếu có Nhạc cụ Đồng Nai khuyên bạn không nên mua đàn.

Một lưu ý nhỏ nữa là bao đựng đàn. Nếu đàn chưa có bao đựng bạn có thể tiếp tục mặc cả giảm giá thêm 100.000 đồng nữa. 

Dây đàn không được quá cao so với mặt cần đàn. Thấp quá thì đàn sẽ rè tiếng. 

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán đàn guitar Nhật cũ biên hòa, giá tốt. Một địa chỉ nổi tiếng luôn được nhắc đến là Nhạc cụ Đồng Nai. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu đàn guitar Nhật mới và cũ. Giá cả phải chăng, có bảo hành cho cả đàn mới và cũ. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể giúp khách hàng chọn đàn và giải quyết những vấn đề về hỏng đàn. 

Về mặt âm thanh đàn guitar Nhật cũ biên hòa giá rẻ

Một chiếc đàn chất lượng âm thanh sẽ nghe trong trẻo. Khi mua đàn bạn nên lưu ý, có thể nhờ một người đã có kinh nghiệm đi chọn cùng. Nhạc cụ Đồng Nai xin chia sẻ một số bí quyết lựa chọn đàn guitar Nhật cũ Biên Hòa có âm thanh tốt: 

Khi thử âm thanh, nên chọn chỗ càng ồn càng tốt, xem tiếng đàn có kêu vang và to không. 

Thử bấm bồi ở tất cả các vị trí, nghe có trong trẻo không, rõ như tiếng chuông không.

Đánh một hợp âm lên, chú ý nghe rõ độ separation của các nốt có rõ không, hay là chỉ nghe phừng một cái còn không nghe thấy từng nốt riêng biệt vang lên.

Đánh các nốt của dây 1,2,3 ở các phím đàn cuối, xem âm thanh có vang tốt không.

Chú ý xem cần có cong hay không, ép dây số 6 ở phím 1 và phím 12, nếu dây đàn tiếp xúc với các phím còn lại là tốt, còn không thì không nên chọn dây khác. 

Phím đàn: Các phím làm bằng inox, khoảng cách giữa các phím  không nên đóng quá cao, sẽ là khó vuốt dây và di chuyển, thấp quá dễ làm tiếng đàn dè, bấm kêu thành tiếng khá vất vả. Khi mua đàn guitar Nhật cũ bạn nên chú ý điều này. 

Những thông tin về chọn đàn guitar Nhật cũ giá tốt sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn đàn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986004898 – 0937004898

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *